Chia sẻ tin này:

Phân tích Bitcoin ngày 16/06 – Cao Trào Bán xuất hiện

Đặt lệnh: Mua/Long $
2 năm trước
Phân tích Bitcoin ngày 16/06 - Cao Trào Bán xuất hiện, Trenline, PT EMA21, Hà Nội

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có ‘ Biểu đồ đóng chuẩn ‘, (biểu đồ binance ngày thực sự phù hợp với Đóng cửa giờ VN).
  • Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ chuẩn của chúng tôi TẠI ĐÂY .
  • Tất cả các thị trường đều là thị trường ‘giao ngay’ hoặc thị trường tiền mặt trừ khi được nêu là ‘hợp đồng tương lai’.
  • Giao dịch Longs = Mua / Tăng và Short  = Bán / Giảm.
  • ‘Khu vực sự kiện’ = Khu vực chính trên biểu đồ nơi hình thành tín hiệu hành động giá đáng kể trước đó
  • Tín hiệu chúng tôi sử dụng dựa theo kinh nghiệm bản thân người phát hành theo PTKT phương pháp VPA, EMA,Mô hình…
  • Thị trường Crypto chịu tác động lớn bởi dòng tiền thông minh (nhà thao túng thị trường) nên cần cập nhật liên tục các tín hiệu. Tín hiệu chỉ mang tính tương đối tại thời điểm

BTC – SPOT

Hành động giá:

  • Bitcoin #BTCUSDT vượt lên mốc 41.300 trong ngày giao dịch hôm qua, đánh dấu mức giá cao nhất mà đồng crypto này chạm vào kể từ ngày 22/05. Liên tục trong 03 ngày, #BTCUSDT đã tạo 03 đỉnh giá mới. Tuy nhiên, chúng ta đã phát hiện một chút bất thường trong hành vi giá và đã phân tích vào ngày giao dịch hôm qua. Bây giờ, điểm bất thường này có vẻ đang lộ rõ hơn.
  • Sự bất thường được phát hiện trong hôm qua là một nến tăng có biên độ hẹp hơn các nến trước nhưng volume lại cao hơn, phản ánh rằng có lực bán “ngầm” chặn phía bên trên của #BTCUSDT ở D1. Đến hôm qua thì #BTCUSDT đã thể hiện sự suy yếu hơn khi giá hình thành mô hình nến Con Xoay – Spinning Top – với thân nhỏ và có bóng ở hai đầu nến. Nến ngày hôm qua cũng là một thanh giá NR – Narrow Range – cho thấy có sự suy giảm biến động của ngày hôm qua so với loạt ngày hôm trước. Sự suy giảm biến động vào thời điểm #BTCUSDT đang tiếp cận kháng cự thì có vẻ là điều cần lưu ý, vì nếu giá giảm xuống dưới đáy của nến Con Xoay này thì có thể sẽ có một đợt bán tháo nhẹ diễn ra.
  • Tổng quan thì #BTCUSDT vẫn đang đi ngang trong vùng tích lũy tại D1

Ý tưởng: không có- đứng ngoài

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch ngay BTC thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 


Chúc anh em Crypto TraderViet có một ngày giao dịch thuận lợi

TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Chia sẻ tin này:

BTC - Bitcoin khác tại Hà Nội