Chia sẻ tin này:

Phân tích và dự báo giá Bitcoin ngày 11/6

Đặt lệnh: Mua/Long $
2 năm trước
Phân tích và dự báo giá Bitcoin ngày 11/6, Trenline, PT EMA21, Hà Nội

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có ‘ Biểu đồ đóng chuẩn ‘, (biểu đồ binance ngày thực sự phù hợp với Đóng cửa giờ VN).
  • Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ chuẩn của chúng tôi TẠI ĐÂY .
  • Tất cả các thị trường đều là thị trường ‘giao ngay’ hoặc thị trường tiền mặt trừ khi được nêu là ‘hợp đồng tương lai’.
  • Giao dịch Longs = Mua / Tăng và Short  = Bán / Giảm.
  • ‘Khu vực sự kiện’ = Khu vực chính trên biểu đồ nơi hình thành tín hiệu hành động giá đáng kể trước đó
  • Tín hiệu chúng tôi sử dụng dựa theo kinh nghiệm bản thân người phát hành theo PTKT phương pháp VPA, EMA,Mô hình…
  • Thị trường Crypto chịu tác động lớn bởi dòng tiền thông minh (nhà thao túng thị trường) nên cần cập nhật liên tục các tín hiệu. Tín hiệu chỉ mang tính tương đối tại thời điểm

BTC – SPOT

Hành động giá: 

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới đường xu hướng của tam giác cân vào ngày 7/6 đang cho thấy các “The bear” có thể tiếp tục bán ra. Tuy nhiên, bóng nến dài xuất hiện vào ngày 8/6 cho thấy lực mua mạnh trở lại.

“The bull” tiếp tục mua vào ngày hôm nay, điều này dường như tạo ra một cái bẫy đối với những “The bear” người mà tích cực bán ra vào ngày 7/6. Tuy nhiên, cặp BTC/USDT vẫn sẽ gặp khó khăn vì đợt giảm giá có thể gặp phải đường kháng cự EMA20 (37.925 đô la).

Nếu giá giảm khi chạm ngưỡng kháng cự này, điều đó cho thấy tâm lý thị trường vẫn ở trạng thái tiêu cực và các trader đang bán ra khi thị trường trên đà hồi phục. Giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm có thể bắt đầu sau khi giá bị đẩy xuống dưới vùng hỗ trợ từ 28.000 đô la đến 31.000 đô la. Động thái này có thể khiến giá đồng Bitcoin giảm xuống chỉ còn 20.000 đô la.

Tuy nhiên, chỉ số RSI chỉ báo một phân kỳ thường tăng giá và cho thấy đà giảm đang dần suy yếu. Dấu hiệu đầu tiên là phá vỡ mức kháng cự và giá đóng cửa trên EMA20, điều này có thể kéo dài đợt phục hồi lên đường EMA50 (45.896 đô la).

Ý tưởng: không có- đứng ngoài

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch ngay BTC thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 


Chúc anh em Crypto Trader có một ngày giao dịch thuận lợi

TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Chia sẻ tin này:

BTC - Bitcoin khác tại Hà Nội