Chia sẻ tin này:

Tín Hiệu Giao Dịch Bitcoin Crypto – Ngày 17 tháng 6 năm 2021 | Học cách giao dịch

Đặt lệnh: Mua/Long $
1 năm trước
, Chọn PT, PT EMA21, Hà Nội

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có ‘ Biểu đồ đóng chuẩn ‘, (biểu đồ binance ngày thực sự phù hợp với Đóng cửa giờ VN).
  • Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ chuẩn của chúng tôi TẠI ĐÂY .
  • Tất cả các thị trường đều là thị trường ‘giao ngay’ hoặc thị trường tiền mặt trừ khi được nêu là ‘hợp đồng tương lai’.
  • Giao dịch Longs = Mua / Tăng và Short  = Bán / Giảm.
  • ‘Khu vực sự kiện’ = Khu vực chính trên biểu đồ nơi hình thành tín hiệu hành động giá đáng kể trước đó
  • Tín hiệu chúng tôi sử dụng dựa theo kinh nghiệm bản thân người phát hành theo PTKT phương pháp VPA, EMA,Mô hình…
  • Thị trường Crypto chịu tác động lớn bởi dòng tiền thông minh (nhà thao túng thị trường) nên cần cập nhật liên tục các tín hiệu. Tín hiệu chỉ mang tính tương đối tại thời điểm

BTC – SPOT

Hành động giá:

  • #BTCUSDT trên D1 có nến giảm trong hôm qua. Xét ở góc độ mô hình nến cụm 3 nến thì mô hình Sao Hôm – Evening Star – đã xuất hiện. Đây là mô hình nến đảo chiều từ tăng sang giảm. Nến mới nhất đã cắt xuống và đóng cửa dưới đáy của nến tăng cách đây 02 ngày, cho thấy lực cung đã triệt tiêu được lực cầu tại thời điểm đó. Với cụm 03 nến này, một điểm xoay đảo chiều – pivot – đã tạm hình thành, cho thấy #BTCUSDT đang gặp phải kháng cự mạnh trên D1 ở vùng tầm trên 40.000.
  • Tổng quan thì #BTCUSDT vẫn đang đi ngang ở D1. Cần có một cú bứt phá – breakout – thật mạnh mẽ lên trên 44.000 hoặc xuống dưới 30.000 thì xu hướng tăng / giảm mới có thể hình thành.

Ý tưởng: không có- đứng ngoài

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch ngay BTC thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 


Chúc anh em Crypto TraderViet có một ngày giao dịch thuận lợi

TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Chia sẻ tin này:

BTC - Bitcoin khác tại Hà Nội