Chia sẻ tin này:

Tín Hiệu Giao Dịch Bitcoin Crypto Ngày 7/6/2021 | Tín hiệu xuất hiện

Đặt lệnh: Mua/Long $
3 năm trước
Tín Hiệu Giao Dịch Bitcoin Crypto Ngày 7/6/2021 | Tín hiệu xuất hiện, Trenline, PT EMA21, Hà Nội

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có ‘ Biểu đồ đóng chuẩn ‘, (biểu đồ binance ngày thực sự phù hợp với Đóng cửa giờ VN).
  • Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ chuẩn của chúng tôi TẠI ĐÂY .
  • Tất cả các thị trường đều là thị trường ‘giao ngay’ hoặc thị trường tiền mặt trừ khi được nêu là ‘hợp đồng tương lai’.
  • Giao dịch Longs = Mua / Tăng và Short  = Bán / Giảm.
  • ‘Khu vực sự kiện’ = Khu vực chính trên biểu đồ nơi hình thành tín hiệu hành động giá đáng kể trước đó
  • Tín hiệu chúng tôi sử dụng dựa theo kinh nghiệm bản thân người phát hành theo PTKT phương pháp VPA, EMA,Mô hình…
  • Thị trường Crypto chịu tác động lớn bởi dòng tiền thông minh (nhà thao túng thị trường) nên cần cập nhật liên tục các tín hiệu. Tín hiệu chỉ mang tính tương đối tại thời điểm

BTC – SPOT

Các biểu đồ quan trọng nhất của thị trường crypto – vốn hoá và vốn hoá altcoin đều đã cho tín hiệu bán. Điều này có nghĩa là các điều kiện cho 1 đợt giảm giá đã được thoả mãn – dĩ nhiên không hề có nghĩa là giá sẽ giảm.

Hành động giá:

Biểu đồ cap 1 cho thấy xu hướng giảm: giá giao dịch bên dưới và tôn trọng đường ema 21. Như vậy các chiến lược bán khống sẽ có giá trị cao hơn. Vừa qua là giai đoạn tích luỹ của cap 1 để tiến đến kháng cự quan trọng là đường ema, đồng thời tạo ra 1 cú nén giữa đường ema và đường xu hướng. Giờ đây cú nén này đã gần đi đến điểm cuối, giá không thể nén thêm được nữa và cần phải thoát lên hoặc xuống.

Kỳ vọng có 1 cú phá vỡ xuống đường xu hướng kích hoạt 1 đợt giảm tiếp theo, như vậy có thể đặt “vị thế sell” theo setup phá vỡ đường xu hướng như trên biểu đồ. Đồng nghĩa với việc nếu cú phá vỡ này xảy ra tức tín hiệu bán cho toàn thị trường sẽ được kích hoạt.

Cap 2 cũng tồn tại xu hướng giảm khi giá giao dịch nhất quán bên dưới đường ema. Ta cũng thấy 1 cú nén giữa đường ema và đường xu hướng gần đi đến điểm cuối cùng. Tuy nhiên giá còn phải vượt qua vùng hỗ trợ rất mạnh là đáy trước nữa nên “kèo sell” này không được chấp nhận. Điều này không đồng nghĩa với việc altcoin sẽ không giảm, vì đà giảm một khi đã diễn ra thì sẽ kéo theo hàng loạt trên toàn thị trường.

Thị phần BTC chỉ cho ta biết dòng tiền có đang được rút ra hay đổ vào BTC hay không, chứ không thể biết được là có rút ra hay đổ vào thị trường, cho nên phải cẩn trọng khi rút ra kết luận từ biểu đồ này.

BTC dominance sau đợt giảm dài thì hiện tại đã tạm ngưng giảm và chuyển sang đi ngang. Đường ema vẫn là kháng cự mạnh. Không thể kỳ vọng sự hồi phục hay giảm tiếp tại đây, nên ta chưa rút ra kết luận gì.

Ý tưởng: Đứng ngoài – Cần chú ý tới cây nến xác nhận trong 1-2 ngày tới

 

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch ngay BTC thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 


Chúc anh em Crypto TraderViet có một ngày giao dịch thuận lợi

TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Chia sẻ tin này:

BTC - Bitcoin khác tại Hà Nội